Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị quan trọng nhất trong khâu kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Thiết bị giúp phát hiện những vật thể kim loại có mặt trong thực phẩm mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

>> Sự cần thiết của máy dò kim loại trong thực phẩm

Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm tiện ích

Những loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày cần được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ nhất trước khi sản phẩm tới tay người sử dụng. Trong quá trình sản xuất không thể tránh khỏi có những vật thể lạ như các vật kim loại, hay oxit kim loại có thể rơi lẫn vào thực phẩm mà chúng ta không thể biết được. Nếu những loại thực phẩm này đến với người sử dụng sẽ rất nguy hiểm, thậm chí là có thể nguy hại đến tính mạng của người sử dụng. Để kiểm soát được tình trạng trên các nhà sản xuất cần sử dụng các thiết bị để kiểm tra rà soát tất cả sản phẩm, trong đó thiết bị máy dò kim loại trong thực phẩm là không thể thiếu.

Máy dò kim loại VCF giống như mẫu máy VDF nhưng khác biệt ở chỗ băng tải của máy là làm bằng module xích nhựa chứ không phải bằng bằng tải PU thông thường. Ưu điểm của loại băng tải này là nó là không thấm nước và dễ dàng làm sạch. Đặc biệt thường được sử dụng cho một số hải sản và thịt đông lạnh công nghiệp.

Máy dò kim loại trong thực phẩm VCF Detector là loại máy dò để bàn có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi chất lượng cao. Chủ yếu là để phát hiện kim loại trong thực phẩm, đồ chơi và các ngành công nghiệp nhựa, nó có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Những tính năng hiệu quả cả máy dò kim loại trong thực phẩm VCF Detector:

 • Máy VCF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. Chú ý: Thực phẩm bao gồm rau quả, bánh mì, bánh, kem, thịt, sôcôla …
 • Vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng, những vật liệu phù hợp với "FDA" tiêu chuẩn Mỹ. Các phát hiện chính xác của máy dò kim loại VMF vượt quá phương châm phát hiện tương ứng quy định bởi hệ thống HACCP.
 • Khi kim loại được tìm thấy máy sẽ cho ra âm thanh báo động và ánh sáng cùng một lúc, tự động loại bỏ các đối tượng báo động hoặc hoặc tạm dừng, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy. Máy có thể kết nối với các dòng sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất.
 • Có mạch phát tín hiệu phát hiện kép nên máy có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh.
 • Có chức năng điều chỉnh các hiệu ứng sản phẩm để có được kết quả phát hiện tốt hơn, tránh được việc bị phát hiện sai.
 • Hệ thống điều khiển: điều khiển vi xử lý Adline.
 • Băng tải bằng xích nhựa
 • Cơ chế vận chuyển đặc biệt được thiết kế tối đa hóa độ nhạy của thiết bị dò kim loại.
 • Thiết kế mô-đun linh hoạt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau.
 • Thiết kế thép không gỉ với hệ thống giao thông mở. Dễ dàng để làm sạch.
 • Đáp ứng yêu cầu của IFS và HACCP chứng nhận.
 • Tùy chỉnh tùy chọn từ chối hàng hoá bao gồm điểm dừng vành đai, hệ thống khí nén thổi, hệ thống đẩy

Trong thời gian sử dụng máy dò kim loại  trong thực phẩm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.