Máy rò rỉ nước là thiết bị dùng để phát hiện và xác định vị trí các điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực.

máy rò rỉ nước

Máy rò rỉ nước chính hãng, giá rẻ


Ở bài viết chia sẻ thông tin kĩ thuật của máy phát hiện rò rỉ nước, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông tin kĩ thuật của máy để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Tiếp theo, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem máy rò rỉ nước  chính hãng, giá rẻ có những đặc điểm chính gì.


Bộ khuếch đại âm thanh của máy rò rỉ nước được sử dụng để phát hiện và khuếch đại các tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực.

máy rò rỉ nước


Dưới đây là những đặc điểm chính của máy rò rỉ nước chính hãng, giá rẻ:


1. Máy rò rỉ nước sử dụng chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất và một chip bộ lọc kỹ thuật số đáp ứng nhiều hơn.


2.  Đặc biệt nó có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ, cho phép người sử dụng khóa các điểm rò rỉ một cách nhanh chóng.


3.  Màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng, độ nét cao với độ phân giải 800 * 480, có thể cung cấp 8 trang hiển thị, có thể hiển thị đo lường các thông số rõ ràng và trực giác hơn


4.  Tần số 50 ~ 5000Hz  (phân tích quang phổ), hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số.

 

 

5.  Bộ cảm biến được xây dựng trong mạch preamp, sử dụng con dấu vòng cao su và làm cho khả năng chụp những tiếng ồn cao hơn so với sản phẩm tương tự.


6.  Bộ nhớ của máy rò rỉ nước có thể lưu được 8 phần tổng cộng tám phút ghi âm, không bị mất sau khi tắt máy, có thể dùng để phân tích ở bất cứ lúc nào.


7.  Sử dụng một pin dung lượng lớn, có thể làm việc trong hơn 10h


8.  Máy rò rỉ nước có thiết kế mạch siêu chống nhiễu, tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả


Với những đặc điểm chính trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm máy rò rỉ nước nhà bạn là hàng chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.