Như chúng ta đã thấy máy dò kim loại trong thực phẩm đang được sử dụng khá rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng cũng như những ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm thì bạn hãy cũng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Việc sử dụng thực phẩm là yếu tố cần thiết đối với chúng ta, tuy nhiên có không ít các đơn vị cung cấp rất nhiều thực phẩm chứa kim loại mà họ không hề hay biết. Giải pháp duy nhất cho việc này đó là máy dò kim loại trong thực phẩm, tính năng nổi bật của chiếc máy này đó là kiểm tra được các kim loại mà không hề phải chạm trực tiếp vào thực phẩm. Ứng dụng này không chỉ giúp các đơn vị bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng gia tăng uy tín mà nó còn là tiêu chuẩn bắt buộc của chính quyền sở tại trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm

Máy dò kim loại chính là một loại máy được dùn để kiểm tra, có thể phát hiện một cách nhanh nhất vật thể lạ trộn lẫn trong sản phẩm. Việc ứng dụng chiếc máy dò này trong ngành chế biến lương thực thực phẩm là điều rất cần thiết và bắt buộc để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. 

Máy dò kim loại trong thực phẩm

Việc dò tìm kim loại trong ngành thủy sản chính là một thách thức lớn nhất đối với các máy dò kim loại trên thị trường, vì những sản phẩm ướt và mặn có thể làm cho những thiết bị dò tìm này báo động sai, làm gián đoạn sản xuất. Bên cạnh đó, môi trường làm việc biến động từ lạnh và ẩm trong quá trình xử lý sang nóng ẩm trong quá trình vệ sinh đòi hỏi phải tính toán kỹ khi lựa chọn các hệ thống an toàn thực phẩm. 

Máy dò kim loại trong thức ăn, thực phẩm, dược phẩm VMF vượt qua được những thách thức trên, chính là loại máy phù hợp để sử dụng với nhiều loại sản phẩm, bền bỉ và có thể làm vệ sinh kỹ ngay trong những môi trường sản xuất đầy khắc nghiệt.

Mọi thông tin chi tiết khi liên hệ mua sản phẩm máy dò kim loại trong thực phẩm:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com