Chào anh, chị maydopro, em là An. Hiện tại em đang cần mua một chiếc máy rò rỉ nước chính hãng với giá cả phải chăng trên địa bàn Hà nội nhưng chưa biết mua ở đâu. Anh chị có thể giới thiệu cho em biết địa chỉ bán máy rò rỉ nước uy tín và cho e biết máy rò rỉ nước có những đặc điểm chính nào được không? Em xin cảm ơn.

máy rò rỉ nước

Mua máy rò rỉ nước chính hãng, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?


Chào An!


Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng chính là thắc mắc của không ít người tiêu dùng gửi về cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.


Ở bài viết bật mí 8 ưu điểm của máy rò rỉ nước chính hãng - P2. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một sô ưu điểm của máy rỏ rỉ nước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết địa điểm bán máy rò rỉ nước uy tín và một số đặc điểm chính của máy.

máy rò rỉ nước


Máy phát hiện rò rỉ nước là thiết bị dùng để xác định vị trí các điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm. Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực.


Dưới đây là các đặc điểm của máy rò rỉ nước:


- Dung lượng pin lớn có thể làm việc trong một thời gian dài.


- Màn hình có độ nét cao, có thể cung cấp 8 trang hiển thị.


- Bộ nhớ của máy rò rỉ nước lớn có thể lưu được 8 phút ghi âm.


- Máy có khả năng sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ một cách chính xác.


Để mua máy rò rỉ nước chính hãng các bạn nên đến các cửa hàng phân phối của CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM ở Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. Bởi đây là một trong các doanh nghiệp được độc quyền phân phối máy trên thị trường Việt nam với mức giá ưu đãi nhất.