Như chúng ta đã biết máy dò kim loại trong thực phẩm chính là dòng máy dò chuyên dùng trong thủy hải sản đóng gói, thức ăn, dược phẩm và công nghiệp khác... Đây chính là thiết bị được sử dụng từ trường để dò phát hiện các loại kim loại, dưới sự ảnh hưởng của từ trường, kim loại lẫn trong thực phẩm được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ và không nhiễm từ. Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

Nguyên lý và đặc điểm của máy dò kim loại trong thực phẩm tại THB


Ngoài ra máy dò kim loại trong thực phẩm này còn được dùng để dò các loại kim loại dạng băng tải, điều khiển bằng công nghệ vi xử lý tiên tiến tích hợp kỹ thuật độ nhạy thông minh đạt độ nhạy tối ưu, giúp người sử dụng ít can thiệp tới máy nhất (rất phù hợp cho các ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản)


Sự tiện ích của máy dò kim loại trong thực phẩm tại THB

  • Là dòng máy dò có nhiều kích cỡ khung dò khác nhau cho các ứng dụng đa dạng của các nhà máy và có quy trình dò kim loại rất đơn giản
  • Máy dò kim loại trong thủy sản Square với mục đích đem đến sự tiện lợi, dễ dàng vận hành và sử dụng với độ nhạy thông minh tối ưu
  • Màn hình LCD của máy được trang bị chức năng cảm ứng, hiển thị mô tả và các chức năng điều khiển
  • Máy dò kim loại trong thủy hải sản tại công ty THB rất dễ vệ sinh vì tương thích các tiêu chuẩn HACCP với toàn bộ máy làm bằng thép không gỉ.
  • Băng tải có thể tháo rời chỉ với một thao tác
  •  Máy Square đạt tiêu chuẩn IP 66 cho khả năng chống bụi và chống nước
  •  Dây delt là chất liệu nhựa thân thiện môi trường và dễ vệ sinh

Không những thế chiếc máy dò kim loại trong thực phẩm còn được ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói lớn trong thủy hải sản, nông sản... Sản phẩm đi qua khung dò có chiều rộng là 600mm và chiều cao tối đa 500mm.

Một số máy dò kim loại trong thực phẩm đang được sử dụng phổ biến:

>> Máy dò kim loại trong thức ăn, thực phẩm, dược phẩm VMF
>> Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm VDF
>> Máy dò kim loại dùng cho Hải Sản, Thịt Đông Lạnh VCF