Máy dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị có khả năng phát hiện ra được kim loại trong thực phẩm một cách nhanh chóng nhất khi thực phẩm đi qua nó để tìm cách loại bỏ hết kim loại bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Nhược điểm của máy dò kim loại trong thực phẩm thủy sản

Nhược điểm của máy dò kim loại trong thực phẩm thủy sản

Việc sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm là việc cần thiết khi nhu cầu và đòi hỏi của con người ngày càng cao cũng như mức độ ô nhiễm ngày càng lớn. Việc đưa thiết bị vào khâu sản xuất giúp cho thực phẩm khi ra ngoài thị trường hoàn toàn không có kim loại, bảo vệ cho người tiêu dùng và uy tín của nhà sản xuất. Đặc biệt với thủy sản được nhập khẩu thì nhu cầu này lại càng cao hơn nữa.

Máy dò kim loại trong thực phẩm có thể phát hiện được ra mảnh kim loại dù là nhỏ nhất ở trong thực phẩm nhưng nó cũng có "nỗi sợ hãi" của riêng mình là ngành thủy sản. 

Nhược điểm của máy dò kim loại trong thực phẩm thủy sản

Ngành thủy sản chính là thách thức lớn của máy dò kim loại trong thực phẩm bởi đây là ngành có nhiều nước trong sản phẩm nên việc dò tìm khó khăn hơn. Hơn nữa, nước trong sản phẩm là nước biển mặn nên việc sử dụng càng khó khăn hơn nữa và có thể báo lại kết quả không chính xác.

Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, thiết bị thông minh này sẽ không làm bạn thất vọng và uy tín của nhà sản xuất sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa. Thiết bị dò kim loại trong thực phẩm là thiết bị cần thiết cho các nhà sản xuất thực phẩm và cần được đưa vào quá trình sản xuất.

Đến với THB Việt Nam để được tư vấn lựa chọn tốt nhất thiết bị này. Bạn có thể xem thêm: Vụ thủy sản Hà Nội “ăn” kim loại nặng: Chỉ phát hiện gần 25% mẫu có asen