Từ xưa đến nay con người chúng ta đã biết sử dụng thuốc để phòng và điều trị bệnh. Thuốc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, bởi vậy chất lượng của từng viên thuốc cần được kiểm soát bằng máy dò kim loại trong dược phẩm.

>> Ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm

Sự cần thiết của máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm sẽ giúp các nhà sản xuất chế biến dược phẩm yên tâm hơn về chất lượng đầu ra của từng viên thuốc. Với tầm quan trọng của thuốc uống trong đời sống, chất lượng của từng viên thuốc cần được đảm bảo. Để làm được điều này mọi dây chuyền sản xuất cần được lắp ráp máy dò kim loại để có thể phát hiện và phân loại kịp thời chính xác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy dò kim loại khác nhau, một trong những loại máy hay được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất thuốc chính là máy dò kim loại VMF. Với những tính năng độc đáo như dò tìm chính xác, nhanh chóng, độ nhạy cao cùng với khả năng điều khiển dễ dàng. Máy dò kim loại trong dược phẩm VMF đang thực sự tỏ ta hiệu dụng trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, chế phẩm sinh học.

Máy dò kim loại trong thực phẩm VMF Detector là loại máy dò để bàn có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu, hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm đòi hỏi độ chính xác, chất lượng cao. Chủ yếu là để phát hiện kim loại trong dược phẩm, đồ chơi và các ngành công nghiệp nhựa, nó có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Tính năng của máy dò kim loại trong dược phẩm VMF:

 • Máy VMF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. Chú ý: Thực phẩm bao gồm rau quả, bánh mì, bánh, kem, thịt, sôcôla …
 • Vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng, những vật liệu phù hợp với "FDA" tiêu chuẩn Mỹ. Các phát hiện chính xác của máy dò kim loại VMF vượt quá phương châm phát hiện tương ứng quy định bởi hệ thống HACCP.
 • Khi kim loại được tìm thấy máy sẽ cho ra âm thanh báo động và ánh sáng cùng một lúc, tự động loại bỏ các đối tượng báo động hoặc hoặc tạm dừng, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy. Máy có thể kết nối với các dòng sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất.
 • Có mạch phát tín hiệu phát hiện kép nên máy có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh.
 • Có chức năng điều chỉnh các hiệu ứng sản phẩm để có được kết quả phát hiện tốt hơn, tránh được việc bị phát hiện sai.
 • Hệ thống điều khiển: điều khiển vi xử lý Adline.
 • Băng tải phần thân PU (polyurethane).
 • Cơ chế vận chuyển đặc biệt được thiết kế tối đa hóa độ nhạy của thiết bị dò kim loại.
 • Thiết kế mô-đun linh hoạt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khác nhau.
 • Thiết kế thép không gỉ với hệ thống giao thông mở. Dễ dàng để làm sạch.
 • Đáp ứng yêu cầu của IFS và HACCP chứng nhận.
 • Tùy chỉnh tùy chọn từ chối hàng hoá bao gồm điểm dừng vành đai, hệ thống khí nén thổi, hệ thống đẩy

Trong thời gian sử dụng máy dò kim loại trong dược phẩm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.