Như chúng ta đã thấy thực phẩm là nhu cầu thiết yếu hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của con người do đó mà trong ngành thực phẩm máy dò kim loại có vai trò rất quan trọng trong các nhà máy chế biến các loại hải sản, thủy sản.

Ngoài ra trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống như sản xuất nước giải khát, chế biến thủy sản, nông sản,… các nhà máy thường sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm để phát hiện vụn kim loại lẫn trong hàng hóa, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. 

Một số sản phẩm bạn nên tham khảo thêm: 

>> Máy dò kim loại trong thức ăn, thực phẩm, dược phẩm VMF
>> Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm VDF
>> Máy dò kim loại dùng cho Hải Sản, Thịt Đông Lạnh VCF

Máy dò kim loại trong thực phẩm có màn hình cảm ứng VTF

 

Vai trò của máy dò kim loại trong thực phẩm.

Máy dò kim loại giúp phát hiện vụn kim loại bị lẫn trong thực phẩm

Máy dò kim loại dùng cho công nghiệp chế biến thực phẩm chủ yếu nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng. Vì khi trong quá trình chúng ta thu gom hay chế biến thực phẩm thì các mảnh vụn kim loại có thể dễ bị lẫn vào nguyên liệu chế biến, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Có không ít những công ty đã phải gánh chịu một khoản phí lớn để bồi thường thiệt hại về vấn đề này.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về máy dò kim loại trong thực phẩm chính hãng thì bạn có thể liên hệ với công ty THB của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com