Thực phẩm ngày nay bị ôi nhiễm nhiều,sự ra đời của máy dò kim loại thực phẩm  là yếu tố cần thiết để kiểm tra chính xác thực phẩm thủy sản. giúp chất lượng thủy sản tăng cao,sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn,không độc hại và xuất khẩu được nhiều sang các thị trường thế giới

>>> 

Ứng dụng máy dò kim loại trong thực phẩm


Qúa trình thương mại hóa tăng cao rủi do nguy cơ nhiễm bẩn cũng tăng.Cần những giải pháp tổng hợp về an toàn thực phẩm,giúp tìm ra những thực phẩm bẩn.Đầu tư vào các hệ thống này sẽ đảm bảo tiến độ tin cậy của sản phẩm và hỗ trợ cho ngành thương mại thực phẩm ngày càng phát triển bền vững.

 

Máy dò kim loại trong thực phẩm  là loại máy kiểm tra,dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm.Máy dò kim loại thực phẩm cho phép kiểm tra sản phẩm mà không tiếp xúc đến sản phẩm,làm hỏng sản phẩm.Đối với ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu ,việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất khuaaru là rất quan trọng,đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm mới được đem đi xuất khẩu.


Sản phẩm của nước ta,muốn xuất khẩu ra nước ngoài được thì cần kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt,nhất là các thị trường Châu Âu,Mỹ điều kiện dò tạp chất kim loại khắt khe hơn.Việc sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng cung cấp máy dò dây mạng cáp ngầm,giúp công việc tìm kiếm dây mạng của bạn nhanh và chính xác hơn.