0866 421 463

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Ứng dụng của máy dò kim loại trong dược phẩm và cách kiểm tra trước khi mua

Công ty CP công nghệ THB Việt Nam 6 tháng trước 161 lượt xem

  Máy dò kim loại trong dược phẩm giúp phát hiện các kim loại lẫn trong thuốc men… nhờ vậy đảm bảo được an toàn, sức khỏe cho người sử dụng thuốc. Sau đây sẽ là những thông tin quan trọng nhất về dòng máy dò kim loại này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

  Ứng dụng của máy dò kim loại trong sản xuất dược phẩm?

  Máy dò kim loại trong dược phẩm là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng được dùng để phát hiện ra kim loại trong những viên thuốc. Việc lắp máy dò kim loại trong dược phẩm vào quy trình sản xuất sẽ giúp cho các nhà sản xuất không cần lo lắng, được yên tâm hơn về chất lượng đầu ra của từng viên thuốc. Máy sẽ giúp phát hiện kịp thời và chính xác những viên thuốc có lẫn kim loại. Giúp bảo vệ hiệu quả, giống chống lại các kim loại màu bị lẫn vào trong những viên thuốc hoặc thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Máy dò kim loại được sử dụng rộng rãi trong sản xuất viên nang, viên nén, viên hoàn, thuốc dưới dạng bột hoặc dung dịch. Thậm chí cả các thang thuốc nam hay thuốc bắc cũng cần có sự hỗ trợ của máy dò kim loại…

  Máy dò kim loại trong thực phẩm, dược phẩm VFG
  Máy dò kim loại trong thực phẩm, dược phẩm VFG

  Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại trong dược phẩm

  Các máy dò kim loại thường sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để phát hiện sự hiện diện của kim loại có trong từng viên thuốc. Nhờ vậy mà chúng sẽ không bỏ sót bất kì viên thuốc bị nhiễm kim loại nào, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

  Cấu tạo của máy dò kim loại trong dược phẩm gồm có:

  • Bộ phận phát tín hiệu dao dộng
  • Bộ phận dò tín hiệu phản hồi

  Xem thêm: Máy dò kim loại trong thực phẩm có vai trò gì? Mua ở đâu?

  Cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành

  Trước tiên chúng ta sẽ đi kiểm tra độ nhạy của máy. Độ nhạy của máy phụ thuộc vào nhiệt độ của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm và nhiệt độ của môi trường. Kiểm tra việc loại đúng sản phẩm không tốt của máy như: sản phẩm không tốt có được loại ra hay không? băng tải có dừng không?

  Chính việc kiểm tra này giúp ta biết được máy có loại đúng sản phẩm không. Đôi khi trong một số trường hợp máy dò kim loại trong dược phẩm sẽ bỏ sót một số viên thuốc có chứa kim loại nếu bạn không thường xuyên kiểm tra.

  Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về máy dò kim loại trong dược phẩm. Để được tư vấn chuyên sâu và hướng dẫn mua hàng chính hãng, vui lòng gọi tới hotline HN: 0866 421 463 - HCM: 0979 244 335. Với kinh nghiệm sâu sắc sau hơn 10 năm bán lẻ và phân phối máy dò kim loại, maydopro.com tự hào đơn vị bán máy dò kim loại uy tín hàng đầu cả nước. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Trước khi bán tới tay người dùng, sản phẩm được kiểm định kỹ càng về chất lượng, mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp nên có giá thành tốt nhất thị trường. 

  Quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn vẫn luôn được công ty giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  161 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn