0866 421 463

Hà Nội

0768 244 335

Hồ Chí Minh

Máy Radar thăm dò mặt đất TR1

Giá: Giá Liên hệ

Số lượng:
Thanh toán: 0₫
Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0866 421 463 (7:30 - 22:00)

 • Bảo hành 12 tháng.
 • Liên hệ
  HOTLINE 0866 421 463 (7:30 - 22:00)

 • Email
  maydoprothb@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

Máy radar thăm dò mặt đất TR1 sử dụng sóng radar chiếu xuống mặt đất và thu nhận sự phản xạ bật lại của các tín hiệu để từ đó phát hiện sự bất thường dưới bề mặt đất. Thiết bị dùng để  phát hiện các loại dây cáp quang, cáp điện, ống nhựa HDPE, MDPE, PVC, amiăng, gạch ... dưới lòng đất trước khi thi công, xây dựng các công trình giao thông, dân dụng.

Ứng dụng của máy Radar thăm dò mặt đất TR1

TR1 được giới chuyên gia nhận định rằng là một loại máy dò kim loại 3D dùng trong nhiều hoạt động thăm dò khác nhau. Ở mỗi lĩnh vực, sản phẩm hoạt động tối đa công suất và cho kết quả cao nhất. Chính bởi điều này, TR1 thực sự đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Cụ thể như:

 • Thiết bị mới có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Ông Kuzmin (một trong những người sáng chế ra georadar mới) cho biết: Chúng tôi đã thiết kế TR1 trước hết để thực hiện các việc làm công phu nhất: thăm dò các hệ thống liên lạc và cơ sở nằm sâu dưới lòng đất. Ví dụ, các dây cáp, ống dẫn, móng bêtông, khối xây bằng gạch.
 • Ngoài ra, máy radar thăm dò mặt đất TR1 có thể được sử dụng để lập bản đồ địa chất của các tầng trên đất, xác định ranh giới của cát động, băng và vị trí của nước ngầm. Các nhà thiết kế cho rằng nhận định đây là máy dò kim loại có thể giúp cho các nhà địa lý nghiên cứu khí hậu.
Máy Radar thăm dò mặt đất TR1
 • Một trong những nhiệm vụ của TR1 là thăm dò các tầng đất dưới những con đường: phải biết nơi nào có khoang, nơi nào có những tảng đá lớn. Điều đó giúp sửa chữa đường cũ và xây dựng những đường mới. Một nhiệm vụ nữa là tìm kiếm vật liệu nổ. Ông Viktor Kuzmin nói, georadar có thể dò tìm trong bất kỳ tầng đất, kể cả đất khô và đông lạnh, nó sẽ giúp tiết lộ tất cả các bí mật của lòng đất.

Đặc điểm của máy Radar thăm dò mặt đất TR1

Các kỹ sư Matxcơva nói đùa gọi phát minh của họ là “Công cụ hỗ trợ người truy tìm báu vật”. Họ đã thiết kế chế tạo ra TR1 - radar xuyên đất thế hệ mới rất nhẹ và có độ nhạy cao. Thiết bị nhỏ gọn "cảm thấy" lòng đất ở độ sâu 20 mét và có thể xử lý các tầng đất phức tạp nhất. Máy mới có thể được đeo trong chiếc vali nhỏ. Độ nhạy của thiết bị này là khá cao. Nó có thể dò tìm trong những tầng đất khác nhau – cả tầng đất cát, cả trong tảng đá rất cứng, chẳng hạn, nó có thể "chẩn đoán" đá.

Máy mới có thể hoạt động trong thời gian 3,5 giờ mà không cần nạp pin. Thiết bị này có thể dò tìm ở độ sâu đến hai chục mét, tùy theo loại tầng đất. Nó có công suất lớn và có thể xách tay.

Máy Radar thăm dò mặt đất TR1
Máy Radar thăm dò mặt đất TR1 được coi là công cụ hoàn hảo để truy tìm kho báu

Nguyên tắc hoạt động của TR1: sóng điện từ được phát vào môi trường này hay môi trường khác, rồi phản chiếu từ các đường phân chia giữa các môi trường. Các tín hiệu phản chiếu được ghi nhận và lưu trữ trong máy.

Đặt mua máy Radar thăm dò mặt đất TR1 chính hãng tại Maydopro.com để có cơ hội được chiết khấu giá tốt nhất trong tháng này cùng sự yên tâm về chế độ bảo hành. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Hà Nội:  0866421463 - TP Hồ Chí Minh: 0866421463 - 0979 244 335.

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn

Thông số sản phẩm

 • Mã sản phẩm: TR1
 • Thương hiệu: TAKACHIHO SANGYO
 • Xuất xứ: Nhật Bản
Xem cấu hình chi tiết
Đóng

Thông số kỹ thuật Máy Radar thăm dò mặt đất TR1