Máy dò quặng độ sâu từ 100 mét đến 500 mét thường sử dụng các điện cực để đo điện trường tự nhiên của trái đất, dựa vào đó để nghiên cứu, và thu thập các thay đổi bất thường xảy ra trong lòng đất.

máy dò quặng

6 ưu điểm của máy dò quặng - P1

 

Sau đó thông qua các phần mềm trên máy tính để tạo ra loại biểu đồ mặt cắt lớp địa chất, giúp cho việc tìm kiếm khoáng sản, mạch nước ngầm, than đá .... một cách dễ dàng hơn

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò quặng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy dò quặng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các ưu điểm của máy dò quặng.

Dưới đây là các ưu điểm của máy dò quặng:

1. Thuận tiện để mang theo: Không sử dụng nguồn cung cấp nặng nề, mà máy dò quặng sử dụng các tín hiệu tần số thấp trong điện trường tự nhiên của trái đất như tín hiệu nguồn, nên trọng lượng của thiết bị rất gọn gàng và nhỏ nhắn.

2. Nhờ sử dụng các bộ khuếch đại và chuyển đổi AD có hiệu suất cao, và các kỹ thuật lọc kỹ thuật số FFT cho độ chính xác phép đo của máy dò quặng lên đến 0.01mV.

máy dò quặng

3. Khả năng chống nhiễu của máy dò quặng rất mạnh mẽ. Máy sử dụng công nghệ và nhiều thiết kế chống nhiễu tiên tiến. Bạn có thể dễ dàng quan sát kết quả những đường cong bất thường từ bản mô phỏng một cách rõ nét ngay cả trong khu vực tín hiệu yếu.

Trên đây là một vài ưu điểm của máy dò quặng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.