Máy dò tìm thất thoát nước là một trong những thiết bị dùng để xác định vị trí những điểm rò rỉ trong đường ống cấp nước bằng phương pháp khuếch đại âm.

máy dò tìm thất thoát nước

8 đặc điểm chính của máy dò tìm thất thoát nước - P1

Máy dò tìm thất thoát nước này là thiết bị phát hiện rò rỉ nước có hiệu suất vô cùng cao, có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ và khả năng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của máy dò tìm thất thoát nước. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của máy dò tìm thất thoát nước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những đặc điểm chính của máy dò tìm thất thoát nước.

máy dò tìm thất thoát nước

Dưới đây là những đặc điểm chính của thiết bị dò tìm thất thoát nước:

- Đặc biệt máy dò tìm thất thoát nước có thể lọc với sự giao thoa của tiếng ồn môi trường, sàng lọc ra tiếng ồn rò rỉ, cho phép người dùng khóa các điểm rò rỉ một cách nhanh chóng.

- Máy có Tần số 50 ~ 5000Hz, hiển thị thời gian thực các tín hiệu tiếng ồn phân phối trên mỗi tần số.

- Máy có màn hình LCD 7” màu kỹ thuật số cảm ứng, độ nét cao với độ phân giải 800 * 480. Nó có thể cung cấp 8 trang hiển thị, có thể hiển thị đo lường các thông số rõ ràng và sắc nét hơn.

 

 

- Ngoài ra, máy dò tìm thất thoát nước được thiết kế mạch siêu chống nhiễu, tín hiệu số và tín hiệu tương tự cô lập và loại bỏ các tiếng ồn hiệu quả.

Trên đây là một cố đặc điểm chính của máy dò tìm thất thoát nước. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.