Máy dò kim loại trong dược phẩm là một trong nhưng thiết bị vô cùng quan trọng được dùng để phát hiện ra kim loại trong những viên thuốc.

máy dò kim loại trong dược phẩm

Cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành

 

Nó không chỉ được dùng trong các dây truyền sản xuất thuốc mà nó còn được dùng để kiểm tra kim loại trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, ngành dệt may....


Ở bài viết phạm vi ứng dụng của máy dò kim loại trong dược phẩm là gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn biết những lĩnh vực chúng ta có thể sử dụng máy dò kim loại. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành.

máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm


Trước tiên chúng ta sẽ đi kiểm ta độ nhạy của máy:


Độ nhạy của máy phụ thuộc vào nhiệt độ của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm và nhiệt độ của môi trường.


Kiểm tra việc loại đúng sản phẩm không tốt của máy như: sản phẩm không tốt có được loại ra hay không? băng tải có dừng không? (trong trường hợp loại thủ công)


Chính việc kiểm tra này giúp ta biết được máy có loại đúng sản phẩm không. Đôi khi trong một số trường hợp máy dò kim loại trong dược phẩm sẽ bỏ sót một số viên thuốc có chứa kim loại nếu bạn không thường xuyên kiểm tra.


Trên đây chính là cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành để đảm bảo nó còn hoạt động tốt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.