Máy dò kim loại trong dược phẩm là chiếc máy vô cùng quan trọng. Nó giúp các nhà sản xuất dược phẩm có thể phát hiện được những viên thuốc nào có lẫn kim loại mà loại bỏ ra nhằm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm có nguyên lí hoạt động như thế nào?


Máy không những được dùng trong các dây truyền sản xuất thuốc mà còn được dùng để phát hiện kim loại trong thực phẩm hay trong cả thức ăn chăn nuôi...


Ở bài viết cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành. Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy dò kim loại. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên lí hoạt động của máy dò kim loại trong dược phẩm.

máy dò kim loại


Các máy dò kim loại thường sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ để phát hiện sự hiện diện của kim loại có trong từng viên thuốc. Nhờ vậy mà chúng sẽ không bỏ sót bất kì viên thuốc bị nhiễm kim loại nào, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.


Cấu tạo của máy dò kim loại trong dược phẩm gồm có:


- Bộ phận phát tín hiệu dao dộng


- Bộ phận dò tín hiệu phản hồi.


Trên đây là nguyên lí hoạt động của máy dò kim loại trong dược phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.