Như chúng ta đã thấy trong ngành chế biến thực phẩm tại luôn có những tiêu chuẩn được đặt ra để đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của người tiêu dùng. Vì thế mà máy dò kim loại trong thực phẩm chính là giải pháo tốt nhất để đảm bảo độ an toàn, tính tin cậy của sản phẩm trước khi đến người tiêu dùng và đồng thời sẽ hỗ trợ cho ngành thương mại thực phẩm phát triển và bền vững hơn.

Một số máy dò kim loại thực phẩm đang được bán chạy tại THB:

Ưu điểm của máy dò kim loại trong thực phẩm là phát hiện ra những kim loại nằm lẫn trong thực phẩm mà không cần chạm hay làm vỡ thực phẩm, giúp xây dựng uy tín của công ty mà còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Máy dò kim loại trong thực phẩm hiện nay ngày càng cần thiết hơn khi hiện nay con người ngày càng có những yêu cầu cao về chất lượng của thực phẩm nhất là những thực phẩm xuất khẩu.

Máy dò kim loại trong thực phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bài này chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những vai trò thực tiễn của thiết bị máy dò kim loại để bạn hiểu hơn và sử dụng hiệu quả hơn vì an toàn của người dùng và uy tín của nhà sản xuất.

Đặc biệt với ngành chế biển thủy hải sản thì việc dò kim loại sẽ khó khăn hơn bởi điều kiện nhiệt độ thấp, ẩm ướt và có tính mặn nên nếu sử dụng sai máy dò thì thiết bị sẽ báo sai kết quả. Bởi thế nên cần chọn máy dò có tiêu chuẩn chất lượng.

Trong quá trình sử dụng cũng cần thường xuyên kiểm tra lại máy dò kim loại về độ chính xác cũng như các thiết bị khác để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình vận hành.

Các nhà sản xuất hãy sử dụng máy dò kim loại trong thực phẩm để đảm bảo được an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người dùng và uy tín của chính mình.

Đơn vị cung cấp máy dò kim loại trong thực phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Công ty THB là đơn vị nhập khẩu & phân phối các dòng máy dò kim loại cho thực phẩm có giá thành tốt nhất, chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Do đó quý khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại trong thực phẩm, dược phẩm, thức ăn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.

Mọi thông tin khi liên hệ với THB:

Công Ty THB Việt Nam
Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
(cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0163 257 2242 - 0904 810 817
Email: info@thbvn.com, sales@thbvn.com