Các máy dò kim loại trong thực phẩm Profile ASN 9000 sử dụng công nghệ phần mềm tinh vi,để cung cấp các hệ thống dò kim loại chính xác nhất đến với người tiêu dùng.

 

 

Vận hành máy dò kim loại trong thực phẩm dễ dàng


Giao diện màn hình cảm ứng màu lớn ,cùng menu biểu tượng giúp dễ dàng truy cập hệ điều hành trực quan.Với giao diện này giúp người dùng đơn giản hóa quy trình và đặt thông tin quy trình quan trọng ngay trong tầm tay bạn.


Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhưng không hề khó sử dụng,dễ dàng sử dụng.Sản phẩm cho dù có ướt,khô,nóng,ướp lạnh hay đông lạnh,với công nghệ phần mềm Profile sẽ cung cấp khả năng dò kim loại tốt nhất.Phát hiện tất cả mọi tạp chất như kim loại đen,kim loại màu và cả thép không gỉ la những kim loại khó phát hiện ra nhất trong quá trình sản xuất.

>>> Máy Dò Dây Cáp Ngầm Model RD8000

 

Máy dò kim loại ASN 9000 Profile vận hành Đa tần số,tần số tinh chỉnh được Safeline và tần số siêu cao.Tối ưu hóa công năng của cuộn kích thích trong máy dò kim loại ở tần số cụ thể và tần số cho phép .

Lựa chọn hệ thống máy dò kim loại ASN 900 phù hợp:Máy dò kim loại trong thực phẩm ASN 9000 có sẵn trong một loạt các biến thể.
Máy thiết kế với cách sử dụng dễ dàng: Tùy chọn bổ sung sẵn có cho phép các hệ thống được cấu hình phù hợp với nhu cầu đặc biệt của bạn.Các tùy trọn này đã cung cấp mức độ an toàn nâng cao cho người vận hành,người sử dụng