0866 421 463

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Góc tư vấn: Máy dò kim loại nào tốt nhất? Top 3 sản phẩm bán chạy nhất 

maydopro.com 1 năm trước 387 lượt xem

  Máy dò kim loại nào tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi đang có ý định tìm mua một chiếc máy để thực hiện công tác dò tìm kim loại. Nếu đó cũng đang là điều bạn thắc mắc, hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

  Máy dò kim loại nào tốt nhất?

  Máy dò kim loại hiện được chia thành rất nhiều loại là: máy dò kim loại dưới lòng đất, máy dò vàng, máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại dưới nước, máy dò kim loại 3D, cổng dò kim loại, máy dò kim loại khoảng cách xa, máy dò kim loại trong may mặc và thực phẩm…

  Mỗi loại máy dò sẽ có những đặc điểm và tính năng nổi bật của riêng mình để phù hợp với lĩnh vực dò tìm cụ thể. Vì thế, rất khó để trả lời rõ ràng rằng máy dò kim loại nào là tốt nhất. 

  Máy dò kim loại được chia thành nhiều loại
  Máy dò kim loại được chia thành nhiều loại

  Dù vậy, các loại máy dò vàng, máy dò kim loại 3D và máy dò kim loại khoảng cách xa hiện được đánh giá rất cao về công nghệ, chúng được cho là sử dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay để có thể dễ dàng phát hiện ra mục tiêu một cách chính xác nhất. 

  Tuy nhiên, các máy này sẽ chỉ thích hợp với lĩnh vực của nó. Chẳng hạn sẽ rất khó để dùng máy dò vàng để tìm mũi kim gãy lẫn trong quần áo. 

  Ngoài ra, bạn cũng cần là người có kinh nghiệm hoặc là người dùng máy chuyên nghiệp thì mới nên chọn lựa các loại máy này. 

  Top 3 máy dò kim loại bán chạy nhất suốt nhiều năm

  Máy dò kim loại dưới lòng đất TM88

  Máy dò kim loại TM-88 là một dạng máy dò kim loại dưới lòng đất, được sử dụng chủ yếu để phát hiện và xác định kim loại chôn sâu dưới lòng đất. Máy có độ sâu phát hiện lên tới 3.5m và có các tính năng phát hiện ở nhiều mức độ, độ chính xác cao và có khả năng phân biệt tốt kim loại màu và kim loại đen. 

  Với TM88, bạn thuận lợi để phát hiện kim loại dưới các lớp địa chất khác nhau và loại bỏ dễ dàng kim loại rác nên không tốn quá nhiều thời gian và sức lực. 

  Hiện TM88 đang được sử dụng trong các ngành như khảo cổ học, tìm kiếm khoáng sản, an ninh, chống tội phạm, dò tìm bom mìn, phát hiện đường ống ngầm, dây cáp và tìm kiếm các kho báu vàng, bạc, kim loại quý, đồ cổ bị chôn vùi dưới lòng đất. 

  Máy dò kim loại TM88
  Máy dò kim loại TM88

  Thông số kỹ thuật của máy dò kim loại TM-88

  • Độ sâu phát hiện tối đa: 3.5m

  • Truyền tần số: 6.99KHz

  • Tần số tín hiệu: 437HZ

  • Trọng lượng: 4.5kg

  • Nguồn cung cấp: DC 12V

  • Môi trường làm việc: -10ºC ~ 55ºC

  • Hãng sản xuất Guilin Xinhua – Trung Quốc

  Giá tham khảo của thiết bị hiện nay là 8.600.000đ và được bảo hành 15 tháng.

  Máy dò kim loại F2 Fisher Mỹ

  Máy dò F2 Fisher Mỹ cũng đang là sản phẩm "hot" khi có rất nhiều người đặt mua nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, tính năng cao cấp. 

  Trung tâm máy sẽ là một màn hình LCD hiển thị 2 chữ số, giúp phản ánh các mục tiêu có thể xảy ra ID. Các giá trị dao động từ 0 (mục tiêu như sắt) đến 99 (mục tiêu có tính dẫn cao như đồng, bạc, vàng). 

  Ngoài ra, máy dò kim loại Fisher F2 cũng cung cấp mục tiêu ID âm thanh thông qua bốn tông màu khác nhau dựa trên các thành phần mục tiêu phát hiện. Chế độ phân biệt đối xử Notch cho phép một người dùng dễ dàng chấp nhận hoặc loại bỏ bất kỳ phân khúc mục tiêu nào muốn.

  Thiết bị cũng cho phép bạn phân biệt kim loại rác và kim loại màu, độ nhạy cảm cao có thể phát hiện các đối tượng nhỏ như đồng xu nhỏ hay nhẫn đến 20-30cm. Trọng lượng siêu nhẹ giúp bạn giảm thiểu mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. 

  Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để tìm kiếm tiền xu cổ giá trị, tìm kiếm di tích và tìm kiếm trên các bãi biển. 

  Máy dò kim loại Fisher F2
  Máy dò kim loại Fisher F2

  Thông số kỹ thuật của máy rà kim loại Fisher F2 

  • Searchcoil: không thấm nước 8 "mở khung

  • Pin: 2 - 9volt (bao gồm)

  • Tần số hoạt động: 5.9 kHz

  • Trọng lượng: 2.6 lbs.

  Giá tham khảo là 7.000.000đ và được bảo hành 12 tháng. 

  Máy dò tìm vàng cốm Gold Bug Pro Fisher-USA

  Gold Bug Pro Fisher USA được cho là món đồ cực tốt cho người có kinh nghiệm trong việc dò tìm vàng, cốm vàng nằm sâu dưới lòng đất. Thiết bị có độ nhạy cao và có chức năng linh hoạt như một máy tìm kho báu.

  Máy dò vàng này được thiết kế với các tính năng tân tiến cho việc khảo sát vàng như hệ thống cân bằng mặt đất, điều khiển tín hiệu và ngưỡng, phân biệt kim loại màu và kim loại rác… Thiết bị này được trang bị tùy chọn cuộn dây 11 "DD nên thích hợp để dùng đi tìm kiếm di tích, kho báu ẩn nấp dưới lòng đất. Cuộn dây nhỏ 5’’ tiêu chuẩn rất nhạy bén với vàng cốm nhỏ và sử dụng dễ dàng tại không gian nhỏ và thâm nhập vào vùng có đất khoáng cao nơi vàng thường được tìm thấy.

  Máy dò vàng cốm Gold Bug Pro Fisher USA
  Máy dò vàng cốm Gold Bug Pro Fisher USA

  Các thông số kỹ thuật của máy gồm có: 

  • Cuộn dây tìm kiếm: 5” (12.7cm), không thấm nước

  • Pin: Sử dụng một pin Akaline 9v có thể lên đến hơn15h

  • Nguyên tắc hoạt động: Theo nguyên lý cân bằng cảm ứng từ tần số thấp VLF

  • Tần số hoạt động: 19 Khz, kiểm soát được tinh thể

  • Quá tải phản ứng: 10,000 micro-cgs (với cuộn dây chuẩn)

  • Quá tải trở kháng: 1,200 micro-cgs (với cuộn dây chuẩn)

  • Dải cân bằng mặt đất: Từ đất ferrite đến đất chứa nước muối

  • Chế độ phân biệt kim loại

  • Cân bằng mặt đất tự động hoặc thủ công

  Giá tham khảo của thiết bị là 18.900.000đ và được bảo hành 12 tháng.

  Bài viết giải đáp vấn đề máy dò kim loại nào tốt nhất. Nhìn chung, mỗi loại máy dò đều có những đặc điểm riêng. Do đó, người mua cần căn cứ vào các thông tin trên để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Tại Việt Nam, Maydopro.com thuộc công ty THB Việt Nam là nhà phân phối máy dò kim loại chính hãng, uy tín hàng đầu. Công ty cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng 100% với giá thành hợp lý nhất. Mọi sản phẩm đều có chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ CO, CQ nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cùng nguồn gốc sản phẩm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

  387 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn